vị trí của bạn Home agen bola 288

Tiến Dũng tiết lộ Đình Trọng sắp cưới vợ

Tiến Dũng livestream tiết lộ Đình Trọng sắp cưới vợ, Duy Mạnh là ông chủ chốt đơnSáng 10/10, nhân lú

Tiến Dũng livestream tiết lộ Đình Trọng sắp cưới vợ, Duy Mạnh là ông chủ chốt đơn

Sáng 10/10, nhân lúc rảnh rỗi, trung vệ Bùi Tiến Dũng livestream trên Instagram để tâm sự với người hâm mộ. Anh chàng mời cả người em thân thiết cùng phòng là Đình Trọng vào chia sẻ cùng mình. Cầu thủ người Hà Tĩnh cho biết vì đội tuyển đang ở nước ngoài nên anh khá buồn vì không có người nói chuyện bèn lên livestream giao lưu cùng fan.

Khi bị fan chê có gương mặt “sương gió, sạm, hơi nhàu”, Tiến Dũng cho rằng bản thân mình đã là đàn ông có gia đình nên có những áp lực riêng, không còn được như “trai tân” Đình Trọng. Anh chàng cũng tiện thể khoe luôn chuyện Đình Trọng cũng sắp làm đám cưới với bạn gái Trang Heo. Trọng “Ỉn” thấy người anh tiết lộ chuyện riêng của mình bèn “đánh yêu” rồi ra dấu hiệu ngăn anh lại.

Ngoài Đình Trọng, Tiến Dũng còn rủ Hồng Duy, Duy Mạnh “lên sóng” cùng. Duy Mạnh ngại ngùng vì bị hội anh em trêu là “ông chủ chốt đơn”, còn Hồng Duy là kinh doanh son cho khách quốc tế. Khi Duy Mạnh muốn đi về phòng, Đình Trọng còn bắt bẻ, bắt Mạnh “gắt” phải chào mọi người cẩn thận mới được rời đi.

Một người hâm mộ đặt câu hỏi cho hội tuyển thủ về việc phong cảnh và điều kiện của đội tuyển ở Oman, Đình Trọng cùng Tiến Dũng và Hồng Duy đều khẳng định: “Đi đâu cũng chẳng đẹp bằng Việt Nam mình được”. Đình Trọng còn thêm câu: “Nếu trận tới win (thắng – PV) thì đẹp hết, còn thua thì xấu”.

Khi Công Phượng ngồi uống cafe xem livestream của Tiến Dũng, Tư Dũng cũng mời Công Phượng lên phòng mình tham gia. Anh chành rủ rê với lý do sẽ chỉ dạy cho Phượng “núi” cách chăm con. Tiến Dũng đã “một vợ 2 con” nên có kinh nghiệm hơn so với người mới lên làm bố được mấy tháng như Công Phượng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/878/tien-dung-tiet-lo-dinh-trong-sap-cuoi-vo/