vị trí của bạn Home taruhan liga

Đại diện cuối cùng của châu Á bị loại, Kazakhstan và Bồ Đào Nha bước vào bán kết Futsal World Cup 2021

Trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết Futsal World Cup, đại diện của châu Á là Iran (hạng 5 BXH futsal

Trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết Futsal World Cup, đại diện của châu Á là Iran (hạng 5 BXH futsal thế giới) có đội hình đồng đều ở các tuyến và được đánh giá cao hơn so với ĐT Kazakhstan kém 2 bậc. ĐT Iran sớm vươn lên dẫn trước ở hiệp 1 từ phút thứ 8 do công của Oladghobad. Phút 15, Iran có bàn thắng nhân đôi cách biệt do công của Esmaeilpour. Tỷ số 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Trong hiệp 2, ĐT Kazakhstan mới là đội nắm giữ thế trận và có màn lội ngược dòng do công của Tursagulov cùng cú-đúp của Knaub ở các phút 25, 29 và 39. Trận đấu khép lại với tỷ số 3-2 giành cho ĐT Kazakhstan.

Ở trận đấu cùng ngày trước đó, ĐT futsal Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha kết thúc hiệp một mà không có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2, cả 2 đội đã có màn đôi công hấp dẫn. ĐT Tây Ban Nha là đội bóng mở tỷ số và có thêm một bàn thắng chưa đầy một phút sau đó do công của Adolfo và Adri lần lượt ở phút 22, 23.

Sau hai bàn thua liên tiếp, ĐT Bồ Đào Nha dồn lên tấn công liên tục mang về 2 bàn thắng gỡ hòa ở phút 31, 36 do công của Andre và Zicky. Kết thúc hiệp 2, tỷ số hòa 2-2 khiến hai đội phải bước vào 2 hiệp phụ.

Trong cả 2 hiệp phụ, ĐT Tây Ban Nha là đội tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng thành công. Ngược lại, các cầu thủ Bồ Đào Nha đã tận dụng tốt các cơ hội đếm trên đầu ngón tay của mình và có màn lội người dòng thành công với tỷ số 4-2 do công Raya, Pany ở phút 43, 48.

Kết thúc 2 trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết Futsal World Cup, ĐT Bồ Đào Nha và Kazakhstan là sẽ tranh tài tại trận bán kết diễn ra lúc 0h ngày 1/10.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/877/dai-dien-cuoi-cung-cua-chau-a-bi-loai-kazakhstan-va-bo-dao-nha-buoc-vao-ban-ket-futsal-world-cup-2021/