vị trí của bạn Home taruhan liga

Ralf Rangnick chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển Áo

Huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick, được thông báo chính thức trở thành

Huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick, được thông báo chính thức trở thành huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Áo sau khi mùa giải 2021-22 kết thúc.

Chiến lược gia người Đức được bổ nhiệm dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford trong phần còn lại của mùa giải này sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái. Mới đây, Quỷ đỏ thông báo rằng, Erik ten Hag – đương kim huấn luyện viên trưởng của Ajax, sẽ trở thành người kế nhiệm vị trí mà Rangnick để lại vào mùa hè này.

Tuy nhận lời dẫn dắt đội tuyển Áo nhưng nhà cầm quân 63 tuổi vẫn sẽ tiếp tục làm việc với Quỷ đỏ trong vai trò cố vấn như đã thống nhất khi 2 bên đàm phán và đưa ông lên ghế tạm quyền. Rangnick nói: “Tôi sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Áo vào cuối mùa giải nhưng sẽ tiếp tục công việc tư vấn của mình với Manchester United. Tôi thực sự mong được đóng vai trò của mình để giúp United trở thành một thế lực thực sự một lần nữa”.

Rangnick sẽ bắt đầu vai trò cố vấn có thời hạn 2 năm vào cuối mùa giải cùng với vị trí mới ở tuyển Áo. Giữ các vai trò song song luôn là lựa chọn như một phần trong thỏa thuận của Man United với Rangnick, người mà giới truyền thông cho rằng, đã luôn được câu lạc bộ hỗ trợ trong suốt quá trình phỏng vấn.

Rangnick, người sẽ được hỗ trợ bởi Lars Kornetka ở tuyển Áo, ký hợp đồng có thời hạn 2 năm và sẽ tự động gia hạn thêm 2 năm nếu đội bóng này giành vé dự EURO 2024.

Rangnick nói: “Thật vinh dự cho tôi khi được đảm nhận vai trò này. Tôi đặc biệt vui mừng về viễn cảnh tranh tài ở EURO tại Đức với đội bóng trẻ khao khát thành công”.

Giám đốc thể thao của Liên đoàn bóng đá Áo, Peter Schottel, rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận với Rangnick. “Sau quá trình tìm kiếm và hoạt động tích cực, chúng tôi đã giành được Ralf Rangnick, huấn luyện viên hàng đầu cùng danh tiếng khắp thế giới”, ông nói, “Điều đó khiến tôi rất tự hào và thực sự mong được hợp tác cùng nhau”.

Hồi đầu tháng, Liên đoàn bóng đá Áo vẫn phủ nhận tin về các cuộc đàm phán với Rangnick cho vị trí còn để trống của đội tuyển.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/873/ralf-rangnick-chinh-thuc-duoc-bo-nhiem-dan-dat-doi-tuyen-ao/