vị trí của bạn Home bet123

HLV Kiatisuk: “Không ai biết, trời biết kết quả trận HAGL – Hà Nội FC”

Khi được hỏi dự đoán tỷ số trận đấu, HLV Kiatisuk Senamuang trả lời bằng tiếng Việt: “Không có ai bi

Khi được hỏi dự đoán tỷ số trận đấu, HLV Kiatisuk Senamuang trả lời bằng tiếng Việt: “Không có ai biết, trời biết”.

HLV người Thái Lan đánh giá cao đối thủ nhưng luôn tự tạo cho bản thân và cầu thủ một tâm thế thoải mái.

HLV Kiatisuk nói: “Quan điểm trận ngày mai cũng như mọi trận thôi. Có 3 khả năng xảy ra. Thắng chúng tôi dẫn đầu bảng. Hoà chúng tôi dẫn đầu bảng. Thua chúng tôi vẫn dẫn đầu bảng. Kết quả sẽ không tác động nhiều đến tâm lý cầu thủ”.

“Thuyền trưởng” HAGL cũng khẳng định đây là trận đấu lớn mà cả Việt Nam và Thái Lan đều quan tâm: “Từ khi sang Việt Nam đến giờ, tôi cố gắng mang triết lý bóng đá của riêng mình cho HAGL. Đó là đá đẹp, cống hiến không những ở Việt Nam mà còn cho khu vực Đông Nam Á thấy.

Đợt này, Thai League đang nghỉ chưa thi đấu nên trận đấu ngày mai là tâm điểm. Đó là điều kiện thuận lợi để tôi thể hiện triết lý cho mọi người ở Việt Nam và Thái Lan thấy được.

Chỉ tiêu của bầu Đức vẫn là nằm trong top 4 thôi nhưng chúng tôi đang có lộ trình tốt. Mỗi trận đấu, chúng tôi đều cố gắng chơi đẹp, hết mình và giành kết quả tốt. Nếu thắng thì tốt”.

HLV Kiatisuk thể hiện mình không quan tâm đến việc quyết giành chiến thắng trước Hà Nội FC để đẩy đội bóng thủ đô xuống gần hơn với nhóm đua trụ hạng. Khi nhận được câu hỏi tương tự từ phóng viên, HLV Kiatisuk thốt lên bằng tiếng Việt: “Hỏi khó quá”.

Ông lý giải: “Tôi luôn hướng tới tiêu chí chơi ổn định, giữ sự chuẩn mực qua từng trận đấu. Các cầu thủ ngày càng hiểu cách chơi, giữ trình độ ổn định. Chúng tôi không quan tâm nhiều đến đội khác. Năm trước, HAGL có thể thua nhiều còn năm nay, mọi thứ thay đổi. Chúng tôi luôn hướng về phía trước”.

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc đánh giá cao HAGL: “Kết quả đã nói lên mọi thứ. Sau trận thua Sài Gòn FC, họ có mạch thi đấu tốt với 5 trận toàn thắng, có 22 điểm đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Thời gian ngắn nhưng Kiatisuk làm tốt công việc”.

Ở trận này, Hà Nội FC có sự trở lại của Văn Quyết sau án treo giò. Tiền đạo Bruno Cunha và trung vệ Duy Mạnh cũng sẵn sàng thi đấu sau chấn thương.

“Chúng tôi chuẩn bị mọi phương án. Cầu thủ quyết tâm trên 100%. Ban huấn luyện yêu cầu, cầu thủ thực hiện nhưng còn cần chút may mắn. Bóng đá là vậy. Hy vọng chúng tôi may mắn”, HLV trưởng Hà Nội FC nói.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 18/4 tại SVĐ Pleiku.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/734/hlv-kiatisuk-khong-ai-biet-troi-biet-ket-qua-tran-hagl-ha-noi-fc/