vị trí của bạn Home bet123

Trọng Hoàng phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm

Chứng thoát vị đĩa đệm đã khiến Trọng Hoàng phải rời xa sân cỏ từ tháng 11 năm 2021. Sau quãng thời

Chứng thoát vị đĩa đệm đã khiến Trọng Hoàng phải rời xa sân cỏ từ tháng 11 năm 2021. Sau quãng thời gian rất dài không thể điều trị dứt điểm, mới đây, Trọng Hoàng đã trải qua cuộc phẫu tại Hà Nội với hy vọng có thể thi đấu trở lại ở mùa giải năm nay.

Trọng Hoàng là nhân tố rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam thời gian vừa qua. Dù đã khá lớn tuổi nhưng anh vẫn là sự lựa chọn số 1 bên hành lang cánh phải của HLV Park Hang-seo. Đạt thỏa thuận trở về SLNA cuối năm trước nhưng Trọng Hoàng vẫn chưa hẹn ngày “ra mắt” sân Vinh lần thứ 2. Thoát vị đĩa đệm cần rất nhiều thời gian để điều trị và khó xác định ngày trở lại.

Trong lễ xuất quân của SLNA, Trọng Hoàng cũng chưa nói trước được thời điểm có thể thi đấu. Đây là một mất mát lớn đối với đội bóng xứ Nghệ ở giai đoạn đầu mùa giải. Cộng với việc Văn Khánh dính chấn thương đầu gối phức tạp, HLV Huy Hoàng hẳn sẽ khá đau đầu khi lắp ráp một hàng thủ ổn định.

Sau 2 trận đấu đầu tiên, SLNA có 1 trận thắng và 1 trận thua. Ngày mai (6/3), SLNA tiếp đón HAGL trên sân Vinh với mục tiêu là giành trọn 3 điểm.

https://sport5.vn/trong-hoang-phau-thuat-chua-thoat-vi-dia-dem-20220305110939798.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/730/trong-hoang-phau-thuat-chua-thoat-vi-dia-dem/