vị trí của bạn Home viralbet88

Quang Hải ra điều kiện để ở lại, Hà Nội FC đắn đo

Phía Quang Hải ra điều kiện ký hợp đồng mới với Hà Nội FC nhưng phải được ra nước ngoài thi đấu theo

Phía Quang Hải ra điều kiện ký hợp đồng mới với Hà Nội FC nhưng phải được ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn ngay từ tháng 6. Điểm đến hiện tại là một đội bóng ở châu Âu.

Phía Hà Nội FC bước đầu không đồng ý với yêu cầu này. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô đề nghị có thêm thời gian suy nghĩ. Với yêu cầu trên, Hà Nội FC sẽ không mất trắng Quang Hải.

Tối 14/3, cuộc đàm phán hai bên đã diễn ra tại Hà Nội. Phía Quang Hải có anh và người đại diện. Phía Hà Nội FC có chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang và Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn.

Đôi bên trao đổi về các điều khoản hợp đồng nhưng không đạt được thoả thuận nào quan trọng. Tuy nhiên, đây có thể chưa phải cuộc đàm phán cuối cùng. Phía Hà Nội FC vẫn còn thời gian để lội ngược dòng.

Phía Hà Nội FC muốn Quang Hải ở lại để trở thành nòng cốt trong kế hoạch chinh phục AFC Cup và AFC Champions League trong bối cảnh Văn Quyết, Thành Lương đã luống tuổi. Tuy nhiên, điều này không hấp dẫn với Quang Hải.

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC đáo hạn vào ngày 12/4, trùng ngày sinh nhật của Hải. Sau ngày này, nếu không có bước tiến lớn trong đàm phán, Hà Nội FC sẽ mất trắng tiền vệ ngôi sao.

Từ ngày 12/10/2021, tức 6 tháng trước khi hết hợp đồng, Quang Hải đã có thể tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào trên thế giới. Phía Hà Nội FC tiến hành đàm phán nhưng được đánh giá chậm trễ.

Cuộc đàm phán tiếp tục đóng băng do Quang Hải bận cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup 2020 ở Singapore và vòng loại 3 World Cup 2022. Đàm phán hợp đồng được nối lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2022. Trước cuộc đàm phán tháng 3, Quang Hải cũng đã từ chối một lời đề nghị của Hà Nội FC trong tháng 2.

Quang Hải giành 3 chức vô địch V.League, 2 Cúp quốc gia, 3 Siêu cúp quốc gia, 1 lần vào bán kết AFC Cup, 1 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam. Ở cấp đội tuyển, anh vô địch AFF Cup 2018, HCV SEA Games 2019, á quân U23 châu Á 2018, giúp tuyển Việt Nam lần đầu lọt vào vòng loại 3 World Cup 2022.

Với những thành tích trên, Quang Hải đã no nê danh hiệu ở Việt Nam. Anh không giấu diếm tham vọng vươn tầm ở một giải đấu nước ngoài chất lượng hơn. Anh từng khẳng định có thể nhận được rất nhiều tiền nếu thi đấu ở Việt Nam nhưng muốn có thử thách mới ở một môi trường bóng đá đỉnh cao hơn.

Ở Hà Nội FC, Quang Hải nhận lương không quá cao nhưng nếu cộng tiền lót tay và thưởng thì con số vẫn vào khoảng 500 triệu đồng/tháng. Phía Quang Hải cũng phủ nhận anh đề nghị mức lương 400 triệu đồng/tháng với Hà Nội FC.

Trước Quang Hải, Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu nhưng không thành công. Anh vừa là đồng đội, bạn thân, vừa có chung người đại diện với Quang Hải.

https://sport5.vn/quang-hai-ra-dieu-kien-de-o-lai-ha-noi-fc-dan-do-20220315122554536.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/725/quang-hai-ra-dieu-kien-de-o-lai-ha-noi-fc-dan-do/