vị trí của bạn Home agen bola 288

Cầu thủ U23 Malaysia trở lại tập luyện sau 1 đêm nằm viện

Azmi Murad thi đấu vị trí hậu vệ cánh phải, đá chính ngay từ đầu ở trận U23 Malaysia gặp U23 Thái La

Azmi Murad thi đấu vị trí hậu vệ cánh phải, đá chính ngay từ đầu ở trận U23 Malaysia gặp U23 Thái Lan tối 7.5. Anh dính chấn thương ở phút 62, sau pha va chạm với hậu vệ Jaturapat Sattham của U23 Thái Lan, buộc phải rời khỏi sân.

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của chấn thương, các bác sĩ của U23 Malaysia đã yêu cầu đưa Azmi Murad lên xe đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Chứng kiến chấn thương của học trò, huấn luyện viên Brad Maloney đã tức tốc đến bệnh viện để thăm hỏi Azmi Murad.

“Huấn luyện viên Brad Maloney đã đến bệnh viện thăm hỏi Murad sau khi kết thúc buổi họp báo. Azmi bị chấn thương ở vùng đầu do va chạm với một cầu thủ U23 Thái Lan. Tuy nhiên, cậu ấy đã được phép xuất viện sau đó”, một thành viên trong ban huấn luyện viên U23 Malaysia chia sẻ.

Tình trạng chấn thương của Azmi Murad không quá nặng như lo lắng ban đầu. Vì thế, hậu vệ cánh phải này đã ngay lập tức xỏ giày ra sân tập luyện cho U23 Malaysia vào chiều 8.5.

Đây là thông tin rất vui cho U23 Malaysia, bởi họ sẽ không thiệt quân, để sớm chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp U23 Lào hôm 11.5. Tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, U23 Malaysia từng thua U23 Lào với tổng tỉ số 1-4 sau 2 lượt trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/692/cau-thu-u23-malaysia-tro-lai-tap-luyen-sau-1-dem-nam-vien/