vị trí của bạn Home spbo livescoore

Đội tuyển điền kinh nữ Trung Quốc trình diễn “thảm họa” tại giải thế giới, tiếp tục trở thành trò cười vì pha chữa cháy có một không hai

Tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra ở nội dung 4x100m nữ tại giải điền kinh vô địch thế giới hôm 5/

Tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra ở nội dung 4x100m nữ tại giải điền kinh vô địch thế giới hôm 5/10 vừa qua. Vốn được đánh giá là ứng viên hàng đầu, sau cùng, đội tuyển Trung Quốc đã để lại nỗi thất vọng khi về chót và kém đội tuyển vô địch Jamaica tới 25 giây.

Nguyên nhân nằm ở pha trao gậy lỗi của giữa hai VĐVKong Lingwei và Ge Manqi bởi cặp đôi này đã thực hiện ở ngoài khu vực giới hạn. Thông thường, các đội tuyển thường bỏ cuộc khi rơi vào hoàn cảnh này. Tuy nhiên, Lingwei và Manqi đã nảy ra một sáng kiến táo bạo.

Đó là cùng… chạy lùi và thực hiện lại động tác trao gậy. Tuy nhiên, do lần đầu “làm chuyện ấy”, bộ đôi VĐV Trung Quốc tỏ ra khá lúng túng và khiến không ít khán giả có mặt tại nhà thi đấu phải bật cười.

Sau khi thực hiện lại, Lingwei lập tức lao về vạch đích nhưng tất cả đã là quá muộn. Đắng lòng hơn khi kết quả của họ cũng không được công nhận vì lỗi “mang gậy ra ngoài khu vực cho phép”.

Nhiều trang tin quốc tế đã gọi màn trình diễn vừa qua của tuyển Trung Quốc là “thảm họa” nhưng đồng thời cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho những nỗ lực bất thành của hai cô gái trẻ. Dù sao, đây cũng là bài học quý báu cho họ trước khi bước vào Olympic 2020.

Đội tuyển điền kinh nữ Trung Quốc trình diễn thảm họa tại giải thế giới, tiếp tục trở thành trò cười vì pha chữa cháy có một không hai - Ảnh 2.

Đội tuyển điền kinh nữ Trung Quốc trình diễn thảm họa tại giải thế giới, tiếp tục trở thành trò cười vì pha chữa cháy có một không hai - Ảnh 3.

Đội tuyển nữ Trung Quốc buồn bã vì không đạt thành tích như ý, Ảnh: Getty.

Giải điền kinh vô địch thế giới diễn ra từ ngày 27/9 đến 6/10 ở Doha (Qatar). Sau 10 ngày tranh tài, đội tuyển Mỹ đã cho thấy vị thế thống trị với 14 HCV, 11 HCB và 4 HCĐ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/655/doi-tuyen-dien-kinh-nu-trung-quoc-trinh-dien-tham-hoa-tai-giai-the-gioi-tiep-tuc-tro-thanh-tro-cuoi-vi-pha-chua-chay-co-mot-khong-hai/