vị trí của bạn Home spbo livescoore

đài phát thanh truyền hình bình dương

Chặng 2 giải xe đạp truyền hnh Bnh Dương lần thứ IX: Thu ht hng trăm tay đua khắp cả nước【đài phát t

đài phát thanh truyền hình bình dương

Chặng 2 giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX: Thu hút hàng trăm tay đua khắp cả nước

đài phát thanh truyền hình bình dươngKhai mạc giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre Phạm Quốc Cường về nhất chặng 4 giải xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa

Tiếp nối thành công của chặng 1 (TP. Thủ Dầu Một -TP. Tây Ninh), giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX đã tiếp tục khởi tranh chặng 2 với cự ly thi đấu 95km (TP. Thủ Dầu Một – Long An) ngày 25/6 vừa qua.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX: “Với tinh thần luôn gắn bó cùng thể thao Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Number 1 Chanh và Number 1 Dâu mong muốn đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao”.

Đối với tất cả các bộ môn thể thao nói chung và đua xe đạp nói riêng, thể lực là chìa khóa quyết định sự thành công. Để duy trì thể lực tốt, các tay đua cần bổ sung năng lượng kịp thời cơ thể trên từng chặng đua. Đồng hành cùng các tay đua mùa giải năm nay là nước tăng lực Number 1 Chanh & Number 1 Dâu, thức uống không những giúp các vận động viên tăng cường tỉnh táo để có những chiến thuật hợp lý mà còn bật tung năng lượng để có những cú bứt tốc nước rút thật ngoạn mục và có cảm giác thật sảng khoái dưới trời nắng nóng.

Kết thúc chặng 2, giành thắng lợi tại đường đua thị trấn Đức Hòa là vận động viên Trương Nguyễn Thanh Nhân của đội Thanh niên Hóc Môn, theo sau là Lê Trần Nguyên Tuyển thuộc Sài Gòn Velo và Lê Duy Thức của Tín Phát Tân Bình. Tại đường đua thị trấn Bến Lức, giải thưởng thuộc về vận động viên Lê Duy Thức của đội Tín Phát Tân Bình, tiếp theo là Lê Trần Nguyên Tuyển (Saigon Velo) và Trương Nguyễn Thanh Nhân (đội Thanh niên Hóc Môn). Bên cạnh đó, chặng 2 cũng ghi nhận các cá nhân giành thành tích xuất sắc theo nhóm cá nhân lứa tuổi 16-40 và cá nhân lứa tuổi 41-55.

Như vậy, chặng đua thứ 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 Cúp Number 1 đã chính thức khép lại với nhiều cá nhân sở hữu thành tích xuất sắc. Chặng thứ 3 của mùa giải năm nay sẽ diễn ra vào tháng 8, hứa hẹn bùng bổ và gay cấn trên những cung đường đua nối liền hai tỉnh Bình Dương – Bình Phước.

Chặng 2 giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ IX: Thu hút hàng trăm tay đua khắp cả nước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/451/dai-phat-thanh-truyen-hinh-binh-duong/