vị trí của bạn Home viralbet88

oman đấu với việt nam

ĐT Việt Nam mất trụ cột trước trận đấu với ĐT Oman【oman đấu với việt nam】:Món quà ấm áp và đầy ý ngh

oman đấu với việt nam

ĐT Việt Nam mất trụ cột trước trận đấu với ĐT Oman

oman đấu với việt namMón quà ấm áp và đầy ý nghĩa từ sân Mỹ Đình

Trước đó cầu thủ sinh năm 1995 cũng đã hội quân cùng toàn đội tối 14/3. Tiến Dũng nằm trong danh sách 28 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Oman và Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo thông tin ban đầu, Tiến Dũng gặp chấn thương đầu gối trong trận Viettel thắng Sài Gòn 2-0 tại vòng hai V-League 2022, ngày 5/3. Sau khi lên hội quân tại ĐT, Dũng tiếp tục bị đau nên không thể thi đấu cùng đội tuyển đấu với Oman và Nhật Bản tại vòng loại World Cup 2022 cuối tháng 3.

Bùi Tiến Dũng là trường hợp mới nhất vắng mặt tại ĐTQG dù đã được triệu tập. Trước đó, ĐT Việt Nam có 4 sự thay đổi trong danh sách triệu tập đã được công bố. Đó là trường hợp của thủ môn Bùi Tấn Trường, tiền vệ Tô Văn Vũ, hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ và hậu vệ Trần Đình Trọng. Tấn Trường và Văn Vũ có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Văn Vĩ chưa đạt được phong độ cao nhất trong khi Đình Trọng bị chấn thương nên cũng lỡ hẹn ở đợt tập trung lần này.

Thay thế cho 4 vị trí nói trên, HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập 4 cầu thủ là thủ thành Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), tiền vệ Châu Ngọc Quang (Hải Phòng), hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh (Topenland Bình Định) và hậu vệ Nguyễn Thanh Bình (Viettel).

Theo dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ từ hôm nay 15/3. Sau đó, thầy trò HLV Park lần lượt tiếp Oman ngày 24/3 rồi làm khách của Nhật Bản ngày 29/3 trong hai lượt trận cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam mất trụ cột trước trận đấu với ĐT Oman

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/450/oman-dau-voi-viet-nam/