vị trí của bạn Home viralbet88

bao vne

Hong Đức v Huỳnh Như đoạt danh hiệu Quả bng vng【bao vne】:Quả bóng Vàng Việt Nam 2021: Hoàng Đức sáng

bao vne

Hoàng Đức và Huỳnh Như đoạt danh hiệu Quả bóng vàng

bao vneQuả bóng Vàng Việt Nam 2021: Hoàng Đức sáng cửa

Đây là lần đầu tiên tiền vệ đang khoác áo CLB Viettel đoạt được danh hiệu cao quý này. Tuy thế cầu thủ sinh năm 1998 hoàn toàn xứng đáng sau những gì đã cống hiến cho nền bóng đá nước nhà đặc biệt trong màu áo ĐTQG Việt Nam. 

Hoàng Đức chơi 18 trận cho tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup trong năm 2021, ghi một bàn. Tuy không phải là một “cây săn bàn” số 1 của ĐTQG Việt Nam tại các giải đấu trên nhưng rõ ràng Hoàng Đức đã đóng góp rất lớn vào thành công chung của đoàn quân HLV Park Hang-seo. 

Danh hiệu Quả bóng bạc thuộc về Nguyễn Quang Hải tuy nhiên tiền vệ của CLB Hà Nội không có mặt tại lễ trao giải vì lý do sức khỏe. Trong khi Quả bóng đồng thuộc về chân sút Nguyễn Tiến Linh. 

Tại hạng mục fustal, danh hiệu Quả bóng vàng 2021 thuộc về Hồ Văn Ý. Thủ thành của ĐT Việt Nam đã là chốt chặn quan trọng để giúp đoàn quân HLV Phạm Minh Giang thi đấu ấn tượng tại World Cup fustal 2021 vừa qua. Danh hiệu Qủa bóng bạc fustal thuộc về Châu Đoàn Phát- tác giả 2 bàn thắng của tuyển Việt Nam tại World Cup fustal. Trong khi đó Minh Trí đoạt danh hiêu Quả bóng đồng.

Tại hạng mục bóng đá nữ, Huỳnh Như tiếp tục là cái tên được xướng lên cho danh hiệu Quả bóng vàng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp đội trưởng của tuyển nữ Việt Nam đoạt danh hiệu cao quý này. Hai đồng đội của Huỳnh Như là Bích Thùy (tác giả bàn thắng quyết định trong trận đấu với tuyển Đài Loan (Trung Quốc) và Phạm Hải Yến lần lượt nhận danh hiệu Quả bóng đồng và Qủa bóng bạc.

Hoàng Đức và Huỳnh Như đoạt danh hiệu Quả bóng vàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/447/bao-vne/