vị trí của bạn Home viralbet88

Vì sao Ronaldo chọn thương hiệu cá nhân là CR7?

Giải mã: Ronaldo chọn thương hiệu cá nhân là CR7?Ronaldo từng mặc áo số 28 ở Sporting Lisbon, số 9 t

Giải mã: Ronaldo chọn thương hiệu cá nhân là CR7?Giải mã: Ronaldo chọn thương hiệu cá nhân là CR7?

Ronaldo từng mặc áo số 28 ở Sporting Lisbon, số 9 tại Real, và số 17 ở Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, thương hiệu của anh gắn với số 7 của Man Utd. Sau khi Luis Figo từ giã đội tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo cũng tiếp quản số 7, và kế thừa số áo này từ một huyền thoại khác khi đến Real: Raul Gonzalez. Hè năm nay, Man Utd đã thuyết phục Edinson Cavani nhường số 7 khi Ronaldo trở lại sân Old Trafford.

“CR7” được xem là cái tên hoàn hảo cho một thương hiệu. Theo Nike, nó là cụm từ lý tưởng để tiếp thị sản phẩm, vì nó trực quan, không rườm rà và có thể lan tỏa nhanh chóng trên toàn thế giới.

Sau hơn một thập kỷ phát triển thương hiệu cá nhân, Ronaldo đã đưa “CR7” vươn xa trên toàn thế giới. Vị thế biểu tượng của siêu sao Bồ Đào Nha trong kinh doanh lớn hơn mọi cầu thủ khác.

Các sản phẩm “CR7” trải dài khắp các ngành công nhiệp khác nhau, từ thời trang cho đến nhà hàng, khách sạn… Năm 2015, các nhà thiên văn học Bồ Đào Nha còn đặt tên cho một thiên hà mới trong vũ trụ là “Cosmos Redshift 7” với tên viết tắt là “CR7”, nhằm thể hiện sự ngưỡng mộ với tài năng của siêu sao bóng đá đồng hương.

Bằng hình thức video trực quan, VnEpress sẽ giúp các độc giả hiểu sâu hơn về những điều thú vị xung quanh cuộc sống thể thao Việt Nam và thế giới. Video được đăng vào 12h trưa mỗi ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần.

Vy AnhCương Nguyễn tổng hợp

Tại sao Marseille phải đá tiếp sau khi bị CĐV tấn công?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/441/vi-sao-ronaldo-chon-thuong-hieu-ca-nhan-la-cr7/