vị trí của bạn Home spbo livescoore

tran bong da barca va real

Real Madrid có đội hình mạnh nhất đấu Barca ở trận siêu kinh điển【tran bong da barca va real】:HLV Ca

tran bong da barca va real

Real Madrid có đội hình mạnh nhất đấu Barca ở trận siêu kinh điển

tran bong da barca va real

HLV Carlo Ancelotti vừa công bố danh sách 23 cầu thủ Real Madrid tham dự Siêu Cúp Tây Ban Nha 2021. Theo đó, những cái tên nổi bật nhất của đội bóng này như Hazard, Benzema, Vinicius, Courtois, Kroos, Modric, Casemiro, Alaba … đều có mặt. 

Các cầu thủ Real Madrid có mặt ở Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận siêu kinh điển với Barca. (Ảnh: Real Madrid). 

Trước đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã gặp khó về lực lượng khi các cầu thủ bị chấn thương hoặc mắc Covid-19. Tuy nhiên đến lúc này, đội bóng cựu vô địch La Liga đã có được những gương mặt xuất sắc nhất. 

Do những hợp đồng của LĐBĐ Tây Ban Nha với các nhà tài trợ, Siêu Cúp Tây Ban Nha 2021 sẽ diễn ra tại Saudi Arabia từ ngày 12 đến 16/1/2022. Thể thức thi đấu cũng rất đặc biệt khi có 4 đội tham dự đươc chia làm 2 cặp bán kết để chọn ra 2 đội thắng vào chơi trận chung kết. 

4 CLB tham dự Siêu Cúp Tây Ban Nha 2021 là Real Madrid, Barca, Athletic Bilbao và Atletico Madrid. Tại bán kết, Real Madrid sẽ đối đầu Barca để tạo nên trận siêu kinh điển đầu tiên trong năm mới trong khi Athletic Bilbao và Atletico Madrid chạm trán nhau ở trận bán kết còn lại. 

Trận bán kết Siêu Cúp Tây Ban Nha 2021 giữa Real Madrid và Barca sẽ diễn ra lúc 2h rạng sáng 13/1 tới theo giờ Việt Nam./. 

tran bong da barca va real Link

tran bong da barca va real

Rạng sáng 13/1/2022, Real Madrid sẽ chạm trán Barca trong trận đấu siêu kinh điển đầu tiên trong năm. Trước trận đấu này, Real Madrid đã có đầy đủ lực lượng mạnh nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/436/tran-bong-da-barca-va-real/