vị trí của bạn Home bolawins slot

lương rooney

Rooney từ chối lương khủng từ Trung Quốc【lương rooney】:Các CLB bóng đá đại gia Trung Quốc đang gây x

lương rooney

Rooney từ chối lương khủng từ Trung Quốc

lương rooneyCác CLB bóng đá đại gia Trung Quốc đang gây xôn xao đời sống bóng đá thế giới bằng việc tung tiền tỷ, lấy chữ ký của hàng loạt cầu thủ gạo cội. Tiền đạo Wayne Rooney của CLB M.U được cho là đã lọt vào tầm ngắm của CLB Shanghai Shenhua (Trung Quốc).

Nối gót Drogba, Lampard sẽ sang chơi bóng ở Trung Quốc?

Và thời gian trước đây, khi chính Rooney cùng M.U cũng đang thi đấu rất phập phù, báo giới Anh không ngừng đồn đoán về việc Rooney sớm muộn cũng sang Trung Quốc. Cơ sở quan trọng của những đồn đoán này nằm ở việc phía Trung Quốc sẵn sàng trả Rooney một khoản lót tay lên tới 27 triệu bảng cùng mức lương 500.000 bảng/tuần – một mức giá ngoài tưởng tượng.

Rooney vẫn cảm thấy hạnh phúc với M.U, Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, mới đây, Rooney đã chính thức cho biết, hiện tại anh vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với M.U, và bất chấp việc M.U dưới thời Luis Van Gaal đang có nhiều dấu hiệu thi đấu phập phù, bất ổn, thì anh cũng chưa tính đến việc đi tìm CLB khác. Chắc chắn các fan bóng đá M.U đã thở phào với lời phát biểu này, ngược lại, những fan bóng đá Trung Quốc có lý do để lắc đầu, tiếc nuối.

Rooney từ chối lương khủng từ Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/423/luong-rooney/