vị trí của bạn Home viralbet88

lập chương trình hoạt đông quyên góp ủng hộ

Viettel Fastest: Giải chạy quyn gp tiền ủng hộ chương trnh “Tri tim cho em”【lập chương trình hoạt đô

lập chương trình hoạt đông quyên góp ủng hộ

Viettel Fastest: Giải chạy quyên góp tiền ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”

lập chương trình hoạt đông quyên góp ủng hộViettel Fastest 2020: 450 triệu đồng ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”Viettel Fastest 2020 – giải Việt dã quyên góp ủng hộ “Trái tim cho em”

Ngày 6/4, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) phối hợp với Quỹ Tấm Lòng Việt- Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức họp báo công bố giải chạy Viettel Fastest mùa giải thứ 2.

Tiếp nối thành công của giải chạy Viettel Fastest mùa giải đầu tiên được tổ chức vào dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Viễn thông Viettel (15/10/2000-15/10/2020), mùa giải thứ 2 sẽ chính thức khởi tranh từ 5h đến 10h30 ngày 24/04/2022, tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đường đôi phố Đinh Tiên Hoàng và Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là giải chạy Việt dã tốc độ 1 cự ly (10km) duy nhất tại Việt Nam, dành cho 3 đối tượng: Chuyên nghiệp, Bán chuyên và Người yêu chạy bộ.

Chia sẻ về lý do tổ chức giải chạy Viettel Fastest, ông Nguyễn Quang Lập, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Chạy bộ là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, Viettel Fastest trước hết được tổ chức với mục đích khích lệ phong trào tập luyện thể thao lành mạnh cho cộng đồng. Mặt khác, thông qua giải chạy này, Viettel muốn lan tỏa những hoạt động xã hội, thiện nguyện trong cộng đồng những người yêu chạy bộ nói riêng và toàn xã hội nói chung”.

Viettel Fastest được cộng đồng những người yêu chạy bộ đánh giá là giải chạy cự ly ngắn với chất lượng chuyên môn tốt, đường chạy tiêu chuẩn 10KM theo phương pháp đo đạc của Liên đoàn Điền kinh Thế giới dành cho vận động viên chuyên nghiệp và vận động viên bán chuyên, những người chạy lâu năm có thành tích tốt. Trước đó, cự ly ngắn tại các giải chaỵ thường được gọi là “fun run” phần lớn dành cho trẻ em và những người mới tập chạy, thiếu tính chất thành tích và không khí ganh đua, thi đấu.

Với thông điệp “Bứt tốc cùng công nghệ” và được tổ chức bởi Viettel Telecom – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong trong công cuộc kiến tạo xã hội số tại Việt Nam, giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong việc đăng ký cũng như tham gia giải chạy. Đó là hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử và mã QR Code để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng

Ngoài các ứng dụng công nghệ, vận động viên có thể ghi danh và chuyển nhượng BIB chạy trực tuyến một cách rất tiện lợi, không cần thông qua Ban Tổ chức và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

– – – – –

Viettel Fastest: Giải chạy quyên góp tiền ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/375/lap-chuong-trinh-hoat-dong-quyen-gop-ung-ho/