vị trí của bạn Home agen bola 288

tiền đạo

HLV Park tiếp tục “than kh” về tiền đạo【tiền đạo】:Việt Nam – Nhật Bản: 0-1, khi đẳng cấp lên tiếng T

tiền đạo

HLV Park tiếp tục "than khó" về tiền đạo

tiền đạoViệt Nam – Nhật Bản: 0-1, khi đẳng cấp lên tiếng

 

Theo đó, trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo Công an nhân dân về việc phải làm gì để rút ngắn khoảng cách với các đội tuyển hàng đầu châu lục, cũng như mất bao nhiêu thời gian để thực hiện quá trình đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng bản thân ông cũng không biết chắc.

“Cái đó phải là đầu tư từ bóng đá trẻ. Chúng ta phải có một hệ thống, từ đó mới đào tạo trẻ, mới phát triển được. Còn cứ trông chờ ở ĐTQG thì rất khó. ĐTQG không thể làm như thế được. Còn mấy năm mới rút ngắn khoảng cách đó, tôi không thể nói được”, HLV Park hang-seo cho biết.

HLV trưởng của ĐT Việt Nam cho biết bản thân ông và các học trò cũng chịu không ít áp lực sau 5 thất bại liên tiếp tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 những cũng thừa nhận việc tồn tại khoảng cách rất lớn giữa đoàn quân áo đỏ với các đội đẳng cấp châu lục.

Theo kế hoạch, sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ tiếp tục tiếp đón Arabia Saudi trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 16/11 rồi bắt đầu quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020 nơi tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch.

HLV Park tiếp tục "than khó" về tiền đạo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/372/tien-dao/