vị trí của bạn Home bolawins slot

just stop oil là gì

CĐV lên tiếng lý giải việc khóa cổ vào cột dọc khung thành【just stop oil là gì】:Buổi tập của Everton

just stop oil là gì

CĐV lên tiếng lý giải việc khóa cổ vào cột dọc khung thành

just stop oil là gì

Buổi tập của Everton

Trong trận đấu giữa Everton và Newcastle đã xảy ra một sự việc khá bất ngờ khi có 1 CĐV lao vào sân và tự khóa cổ mình vào cột dọc khung thành. Trên áo của anh là dòng thông điệp “Just Stop Oil”. Trọng tài đã cho cuộc đối đầu tạm gián đoạn để các nhân viên an ninh và y tế can thiệp nhằm cứu CĐV này.

Mới đây, trang Goal đã dẫn lại lời chia sẻ của CĐV Louis McKechnie: “Đã đến năm 2022 và đã đến lúc phải có những thay đổi. Đã đến lúc phải hành động chứ không thể ngồi yên, mọi thứ đã trở nên nguy cấp.

Siêu du thuyền 430 triệu bảng của Roman Abramovich bị người ủng hộ Ukraine tấn côngPogba treo thưởng bắt kẻ gian vào nhà giữa trận MU thua Atletico

Liên tục những báo cáo cho chúng ta thấy rằng tương lai sẽ rất tồi tệ. Nhưng Chính phủ lại bảo tất cả đừng lo lắng. Song chúng ta có thể lựa chọn hành động của mình để nhấn mạnh về vấn đề suy thoái khí hậu. Chính phủ đang phản bội chúng ta, không thể ngồi yên nữa.”

Trước đó, McKechnie cũng đã thông báo trước hành động của mình trên tài khoản Tik Tok cá nhân: “Xin chào, tên tôi là Louis McKechnie, tôi 21 tuổi và là sinh viên kỹ thuật cơ khí. Tôi sắp làm gián đoạn một trận đấu bóng đá và tôi vô cùng sợ hãi, nhưng tôi tin rằng càng nhiều người càng tốt cần biết những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Hàng tỷ người không biết liệu họ thể ở trong nhà hay phải rời khỏi để đi trú ngụ ở một nơi khác khi mà khí hậu đang dần nóng lên.”

Sau khi giải quyết xong sự việc của McKechnie, trận đấu được tiếp tục và Everton đã giành chiến thắng kịch tính với pha làm bàn duy nhất của Alex Iwobi ở phút 90+9.

CĐV lên tiếng lý giải việc khóa cổ vào cột dọc khung thành

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/351/just-stop-oil-la-gi/