vị trí của bạn Home viralbet88

juventus đấu với parma

Parma 0-4 Juventus: Ronaldo cân bằng kỷ lục tồn tại gần 60 năm【juventus đấu với parma】:Cristiano Ron

juventus đấu với parma

Parma 0-4 Juventus: Ronaldo cân bằng kỷ lục tồn tại gần 60 năm

juventus đấu với parma

Cristiano Ronaldo đã lập cú đúp giúp Juventus đánh bại Parma với tỉ số 4-0. Hiện tại, Bianconeri đã san bằng điểm số với Inter và còn kém đội đầu bảng AC Milan 1 điểm.

Hai pha lập công vừa qua cũng giúp ngôi sao người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử ghi được 33 bàn thắng trong 1 năm dương lịch ở Serie A.

CR7 đã bắt kịp thành tích ghi 33 bàn của Omar Sivori thiết lập từ năm 1961, xếp sau Gunnar Nordahl (36 bàn – năm 1950) và Felice Borel (41 bàn – năm 1933).

Ronaldo vẫn còn hy vọng vươn lên vị trí thứ 3 nếu lập hat-trick ở trận đấu tiếp theo, khi Juventus cuộc đón tiếp Fiorentina ngày 23/12. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của Juve tại Serie A, trước khi bước vào năm 2021.

Phát biểu sau trận, HLV Andrea Pirlo đã dành lời khen cho Ronaldo cũng như toàn đội:

“Hôm nay là một Juventus mà tôi muốn thấy. Chúng tôi cần phải thắng trận đấu này. Các tiền đạo của chúng tôi là Ronaldo và Morata đều cần ghi bàn trở lại."

"Giờ thì chúng tôi biết rằng mình đang đi đúng hướng, chúng tôi sẽ giữ thái độ này trong mọi trận đấu dù đối thủ là Parma hay Barcelona đi chăng nữa."

"Chúng tôi cần phải gây áp lực từ xa, chơi quyết liệt và luôn tìm cách đoạt lại bóng để có thể kiểm soát trận đấu".

Parma 0-4 Juventus: Ronaldo cân bằng kỷ lục tồn tại gần 60 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/321/juventus-dau-voi-parma/