vị trí của bạn Home agen bola 288

đội hình olympic pháp

Mbappe được điền tên trong danh sách sơ bộ tham dự Olympic 2020【đội hình olympic pháp】:Mới đây, tiền

đội hình olympic pháp

Mbappe được điền tên trong danh sách sơ bộ tham dự Olympic 2020

đội hình olympic pháp

Mới đây, tiền đạo Kylian Mbappe đã được triệu tập vào đội tuyển Pháp tham dự bộ môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo 2020.

Chân sút của CLB Paris Saint-Germain là một trong số 80 cầu thủ được điền tên vào danh sách này. Dự kiến, bản danh sách rút gọn sẽ được giảm xuống còn 50 trong thời gian tới, và sau đó là 18 cầu thủ dưới 23 tuổi, 4 cầu thủ trên 23 tuổi ngay trước hạn chót.

Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet cho biết tài năng của Mbappe là điều khiến anh được chọn trong danh sách này và năm nay, chân sút từng vô địch World Cup vẫn đủ tuổi tham dự Olympic.

"Đây là một cầu thủ đủ điều kiện để đăng ký tham dự giải, giống như hàng loạt tài năng trẻ khác ở độ tuổi này, và đây là lý do khiến cậu ấy được điền tên." – ông Le Graet phát biểu.

"Các quan chức của PSG từng lên tiếng về việc thời gian Olympic diễn ra có phần không phfu hợp. Dù vậy, ông Nasser Al-Khelaifi (Chủ tịch PSG) sau khi gặp gỡ với tôi, và được hỏi về tình hình của Mbappe, có trả lời rằng 'rất tốt'."

Lần cuối cùng mà Pháp tranh tài tại bộ môn bóng đá nam ở một kỳ Olympic đã là vào Thế vận hội Atlanta năm 1996. Trong quá khứ, người Pháp từng lên ngôi tại kỳ đại hội năm 1984.

Mbappe được điền tên trong danh sách sơ bộ tham dự Olympic 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/319/doi-hinh-olympic-phap/