vị trí của bạn Home bet123

antoine griezmann 2016

Cristiano Ronaldo tiết lộ câu đầu tiên Antoine Griezmann nói với mình sau trận chung kết Euro 2016【a

antoine griezmann 2016

Cristiano Ronaldo tiết lộ câu đầu tiên Antoine Griezmann nói với mình sau trận chung kết Euro 2016

antoine griezmann 2016

​Trong một tiết lộ mới đây trên tờ France Football, Cristiano Ronaldo đã kể lại lần đầu tiên gặp lại Antoine Griezmann sau trận chung kết Euro 2016 khi Bồ Đào Nha lần đầu nâng cup vô địch ngay trên đất Pháp.

"Cậu ấy là hàng xóm của tôi ở Madrid, mùa trước cậu ấy đã thi đấu rất xuất sắc nhưng đã thua ở cả hai trận chung kết, nhưng đó là một anh chàng rất dễ thương." Ronaldo nói trong cuộc phỏng vấn.

Portugal v France - Final: UEFA Euro 2016

'Hoàng tử nước Pháp' giành giải Vua Phá Lưới tại Euro 2016 vừa qua và đã thi đấu rất xuất sắc khi góp phần đưa tuyển Pháp vào đến chung kết gặp Bồ Đào Nha của Ronaldo.

"Ngay sau trận đấu, tôi gặp cậu ấy ở Miami trong kỳ nghỉ, Griezmann đang ăn tối cùng bạn gái. Cậu ấy tiến đến chào tôi, nở nụ cười và bảo rằng 'Cristiano, tôi ghét anh'."

Tiền đạo người Pháp đã không may thất bại cả hai lần đều trước Ronaldo ở cả hai trận chung kết đó là Champions League 2015/16 và Euro 2016. Sau đó Ronaldo một lần nữa vượt mặt Griezmann để chiến thắng danh hiệu Cầu Thủ Hay Nhất Châu Âu. Có thể nói ngôi sao người Bồ Đào Nha chính là khắc tinh lớn nhất của tiền đạo 25 tuổi trong thời điểm hiện tại.

FBL-EUR-TROPHY

Cả hai hiện tại đang cạnh tranh trực tiếp trong hai cuộc đua danh hiệu cá nhân còn lại của năm là FIFA Best Player 2016 và Ballon d'Or 2016. Mới đây thì cả Ronaldo và Griezmann đều có tên trong danh sách rút gọn Đội Hình Hay Nhất 2016 của UEFA.

sds

Cristiano Ronaldo tiết lộ câu đầu tiên Antoine Griezmann nói với mình sau trận chung kết Euro 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/300/antoine-griezmann-2016/