vị trí của bạn Home spbo livescoore

đầu đồng

Gật đầu đồng ý gia hạn với M.U, De Gea nhận mức lương kỉ lục【đầu đồng】:​Thủ thành David de Gea đã gậ

đầu đồng

Gật đầu đồng ý gia hạn với M.U, De Gea nhận mức lương kỉ lục

đầu đồng

​Thủ thành David de Gea đã gật đầu đồng ý ở lại Manchester United, anh sẽ chính thức kí vào bản hợp đồng mới với nửa đỏ thành Manchester sau khi trở về hội quân với đội bóng.

Cụ thể, theo thông tin từ tờ Daily Mail, thủ thành David de Gea đã đồng ý kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với​Manchester United, ngôi sao người Tây Ban Nha quyết định khước từ lời đề nghị từParis Saint-Germain để cam kết gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-MAN CITY

Để thuyết phục David de Gea kí vào bản hợp đồng mới này, Manchester United đã đồng ý nâng lương cho thủ thành người Tây Ban Nha. Theo đó, David de Gea đã được nâng lương từ 200.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng hiện tại, lên mức 375.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới.

Với mức lương trên, David de Gea sẽ chính thức trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới. Đây như là phần quà của Man United cho những đóng góp của De Gea trong suốt những năm qua, nơi mà anh luôn là trụ cột không thể thay thế.

10 đội bóng mạnh nhất thế giới hiện tại: Choáng với vị trí của M.U!‘Muốn thành công, M.U phải bán Pogba, Sanchez’ Solskjaer mong muốn một điều ở M.U hiện tạiTổng hợp chuyển nhượng của các đội bóng lớn Châu Âu tuần qua“Biết tin tôi gia nhập Man United, Zaha chỉ nói đúng 3 câu này” Daniel James tiết lộ vị trí muốn đảm nhận tại M.UCập nhật tin mới nhất về chấn thương của Luke Shaw Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

De Gea cập bến Man United với 18,9 triệu bảng cách đây 8 năm và từ đó tới nay luôn là trụ cột. Hè 2015, De Gea suýt nữa đã cập bến Real Madrid tuy nhiên sự cố chiếc máy fax ngăn ngôi sao này trở về quê hương chơi bóng.

Gật đầu đồng ý gia hạn với M.U, De Gea nhận mức lương kỉ lục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/293/dau-dong/