vị trí của bạn Home spbo livescoore

kroos wc

Toni Kroos đi vào lịch sử World Cup sau trận thắng kịch tính Thụy Điển【kroos wc】:Toni Kroos đã đi và

kroos wc

Toni Kroos đi vào lịch sử World Cup sau trận thắng kịch tính Thụy Điển

kroos wc

Toni Kroos đã đi vào lịch sử World Cup với tư cách là cầu thủ người Đức sở hữu nhiều pha chạm bóng nhất ở giải đấu này.

Với 114 lần chạm bóng, từ World Cup 1966 cho đến nay chưa ai trong lịch sử bóng đá Đức có thể qua mặt tiền vệ ngôi sao mang áo số 8 này.

Đóng vai tội đồ trong bàn thắng mở tỉ số của Thụy Điển nhưng Kroos chơi tuyệt hay trong hiệp hai và là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 của tuyển Đức ở những phút bù giờ cuối cùng trận đấu bảng F vừa qua.

94:42 là thời điểm mà Kroos thực hiện cú sút phạt đẹp mắt thành bàn vào lưới tuyển Thụy Điển, đây cũng là bàn thắng muộn nhất mà tuyển Đức từng ghi được trong thời lượng hai hiệp chính (tính cả những phút bù giờ).

Germany v Sweden: Group F - 2018 FIFA World Cup Russia

“Với cái cách mà chúng tôi đã chiến đấu, chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này.” Đó là những lời cực kỳ mạnh mẽ của Kroos sau khi lội ngược dòng giành ba điểm trước Thụy Điển.

Cục diện bảng F chưa thể khép lại sau loạt trận thứ hai, Thụy Điển và Đức ngang bằng nhau cả về số điểm lẫn hệ số bàn thắng/thua.

Đức buộc phải thắng Hàn Quốc ở loạt trận cuối và phải có cách biệt xa nhất có thể, còn Thụy Điển, chỉ cần không thua là đã đặt một chân vào vòng kế tiếp.

Toni Kroos đi vào lịch sử World Cup sau trận thắng kịch tính Thụy Điển

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/283/kroos-wc/