vị trí của bạn Home bolawins slot

pique mu

Pique cảnh báo đồng đội về vũ khí lợi hại của M.U【pique mu】:​Trung vệGerard Pique lên tiếng cảnh báo

pique mu

Pique cảnh báo đồng đội về 'vũ khí lợi hại của M.U'

pique mu

​Trung vệGerard Pique lên tiếng cảnh báo các đồng đội về sức của Manchester United, anh cho rằng nửa đỏ thành Manchester có thứ vũ khí lợi hại.

Đêm nay, Man United sẽ chạm trán​Barcelonatrong trận đấu thuộc lượt đi vòng Tứ kết Champions League, đây là trận đấu mà​nửa đỏ thành Manchesterđược thi đấu trên sân nhà, tuy nhiên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ mạnh như Barcelona.

Gerard Pique

Trước trận đấu này,Gerard Pique lên tiếng cảnh báo các đồng đội:

“Tôi đã xem lại trận đấu của Manchester United vớiParis Saint-Germain.Bạn không bao giờ có thể dễ dàng khi đối đầu với Man United. Quỷ đỏđã cho thấy điều đó ở lượt về vớiParis Saint-Germain. Họ đang có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng, có sức mạnh tinh thần. Bàn thắng từ phạt đền những phút cuối là một ví dụ lớn về những gì có thể xảy ra. Chúng ta đều biết Man United nguy hiểm đến mức nào với thứ vũ khí lợi hại từ tinh thần và sức trẻ”.

Solskjaer TIẾT LỘ thứ mà Pique sợ nhất Ibra chỉ ra cầu thủ duy nhất của Man United đủ sức cân MessiĐây là sao Man United duy nhất vắng mặt trận gặp Barca không phải vì chấn thương Solskjaer thừa nhận không có kế sách ngăn nổi MessiSmalling: “Mang Messi đến đây”

Nhớ lại quãng thời gian 4 năm phục vụ cho Quỷ đỏ với chỉ 23 lần ra sân, Pique nói thêm:

“Đây là nơi tôi trưởng thành từ một cậu bé thành một người đàn ông. Tôi đã học được rất nhiều ở đây, không chỉ trên sân mà cả ngoài sân. Tôi đã ở đây từ 17 đến 21 tuổi và đã học được rất nhiều kinh nghiệm cần thiết để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi đã trải qua những khoảnh khắc cả tiêu cực lẫn tích cực. Tôi sống ở đây một mình và bạn học được rất nhiều theo cách đó. Tôi đã trở thành một người hoàn toàn khác”.

Pique cảnh báo đồng đội về 'vũ khí lợi hại của M.U'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/272/pique-mu/