vị trí của bạn Home bet123

trực tiếp bundesliga

United vẫn chưa thuyết phục được De Jong【trực tiếp bundesliga】:Ký giả Fabrizio Romano cho rằng Manch

trực tiếp bundesliga

United vẫn chưa thuyết phục được De Jong

trực tiếp bundesliga

Ký giả Fabrizio Romano cho rằng Manchester United vẫn chưa đạt được những thỏa thuận với Frenkie de Jong.

Manchester United bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với hàng loạt kế hoạch nâng cấp đội hình quan trọng, dù vậy, đến thời điểm hiện tại thì HLV Erik Ten Hag vẫn chưa chào đón bất kỳ tân binh nào. Có lẽ, lý do chủ yếu đến từ việc Quỷ đỏ đang dồn toàn lực cho thương vụ Frenkie De Jong.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, De Jong là một mục tiêu chuyển nhượng đặc biệt quan trọng mà Ten Hag nhắm đến. Hiện tại, Man Utd vẫn đang tiến hành đàm phán trực tiếp với Barcelona về thương vụ này, tuy nhiên, bản thân De Jong vẫn chưa muốn chuyển đến Old Trafford. Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý cho biết:

Erik Ten Hag, Frenkie De Jong

Willem II v Ajax Dutch Toto KNVB Cup Final – Dutch KNVB Beker / Soccrates Images/GettyImages

"Câu chuyện này cứ ầm ĩ mãi, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tình hình vẫn không thay đổi mấy so với trước đây."

"Tôi có thể nói với bạn rằng Manchester United đang đàm phán trực tiếp với Barcelona, yêu cầu của họ là mức phí 85 triệu euro. Nhưng, Man United sẽ phải thuyết phục cầu thủ này, anh ấy vẫn chưa bật đèn xanh để chuyển đến Old Trafford."

"Như tôi đã tiết lộ trước đây, Erik Ten Hag là một fan hâm mộ lớn của De Jong, và sẽ đánh giá anh ấy là một bản hợp đồng mang tính chất "tuyên bố". Nhưng, vấn đề lớn là cầu thủ người Hà Lan muốn ở lại Barcelona và chơi bóng tại Champions League."

United vẫn chưa thuyết phục được De Jong

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/253/truc-tiep-bundesliga/