vị trí của bạn Home agen bola 288

ảnh salah

Vì một tấm ảnh in trên máy bay, Mohamed Salah và liên đoàn Ai Cập không nhìn mặt nhau【ảnh salah】:Moh

ảnh salah

Vì một tấm ảnh in trên máy bay, Mohamed Salah và liên đoàn Ai Cập không nhìn mặt nhau

ảnh salah

Mohamed Salah và liên đoàn bóng đá Ai Cập đang trong mối bất hòa và không nhìn mặt nhau, với mọi thứ bắt đầu từ một bức ảnh in trên máy bay.

Tiền đạo ngôi sao của Liverpool vốn đã trải qua nhiều sóng gió ở tuyển quốc gia. Theo nguồn tin từ một cựu viên chức LĐ và cũng là cựu cầu thủ của tuyển Ai Cập, chuyện bắt đầu từ trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Salah không hề ăn mừng khi ghi bàn ở vòng chung kết WC 2018

Salah không hề ăn mừng khi ghi bàn ở vòng chung kết WC 2018 / Catherine Ivill/Getty Images

Hazem Emam, thành viên LĐBĐ Ai cập, người có 87 lần chơi cho tuyển đã xác nhận vụ việc nào đã khơi mào cho những bất hòa giữa Salah và cơ quan bóng đá cao nhất nước này.

"Mohamed Salah đã bất đồng quan điểm với cựu chủ tịch liên đoàn là ông Hani Abu Reeda." Hazem nói trên tờ On Times Sport của Ai Cập.

"Họ đáng ra nên hỏi ý kiến của Salah trước dùng hình ảnh của cậu ấy để in lên máy bay hành quân đến Nga dự World Cup. Đó chính là nguồn cơn của mọi rắc rối."

Tuyển Ai Cập bị loại ngay vòng bảng WC 2018 vừa qua, Salah có màn trình diễn không hề thuyết phục

Tuyển Ai Cập bị loại ngay vòng bảng WC 2018 vừa qua, Salah có màn trình diễn không hề thuyết phục / Catherine Ivill/Getty Images

"Mối bất hòa này đã ảnh hưởng rất tiêu cực lên Salah trong suốt World Cup. Cậu ấy thậm chí đã không ăn mừng khi ghi bàn."

Tuyển Ai Cập khi đó đã bị loại sớm từ vòng bảng trong chiến dịch vòng chung kết World Cup 2018 trên đất Nga. Phía những người đại diện của Salah và bản thân tiền đạo này không hề hài lòng với việc hình ảnh cá nhân bị khai thác mà không hề có sự xin phép.

Máy bay chở đội tuyển Ai Cập dự WC khi đó thuộc về nhà tài trợ WE, trong khi bản thân Salah lại đang trong hợp đồng với hãng Vodafone. Việc khai thác hình ảnh như vậy bị xem lài trái phép và hoàn toàn có thể khiến Salah mất những HĐ lớn khác, hoặc phải bồi thường.

Biết tin, đại diện của Salah đã chửi thẳng phía LĐBĐ Ai Cập: "Xin lỗi, nhưng đây là một sự sỉ nhục thậm tệ. Tôi đã mong phía LĐ giải quyết theo cách hay ho hơn thế này." Ông Reeda ngay sau kì WC đó đã từ chức, còn Salah đang cân nhắc nghỉ hẳn việc lên tuyển.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mà trong cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng Ballon d'Or hồi cuối năm vừa qua, Salah đã không hề nhận được sự ủng hộ từ phía lá phiếu của đội nhà. Đội trưởng Ai Cập Ahmed Elmohamady và HLV đội Olympic Shawky Ghareeb được cho là đã bầu cho Salah nhưng không hiểu lý do vì sao lả phiếu của cả hai đều không được công nhận.

Vì một tấm ảnh in trên máy bay, Mohamed Salah và liên đoàn Ai Cập không nhìn mặt nhau

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/251/anh-salah/