vị trí của bạn Home bolawins slot

huấn luyện viên west ham

West Ham thi đấu ấn tượng, HLV David Moyes “gợi ý” khéo với Ban lãnh đạo【huấn luyện viên west ham】:H

huấn luyện viên west ham

West Ham thi đấu ấn tượng, HLV David Moyes “gợi ý” khéo với Ban lãnh đạo

huấn luyện viên west ham

HLV David Moyes dẫn dắt West Ham vào tháng 12/2019 thay thế HLV Manuel Pellegrini với bản hợp đồng có thời hạn ban đầu là 18 tháng. Đây là lần thứ 2 mà cựu thuyền trưởng của MU nhận lời dẫn dắt “Búa tạ”.

Trong lần thứ 2 dẫn dắt West Ham, HLV David Moyes đã để lại dấu ấn lớn trong lối chơi của “Búa tạ”. Tính đến thời điểm này của mùa giải 2020/2021, West Ham đang có 21 điểm/13 trận đấu, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng, nhưng kém tốp 4 đúng 3 điểm.

Hợp đồng hiện tại của HLV David Moyes với West Ham chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2021. Do đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, chiến lược gia 57 tuổi bày tỏ nguyện vọng được gia hạn hợp đồng.

HLV David Moyes cho biết: “Chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ trong năm tới, nhưng không có gì quá vội vàng. Tôi nghĩ vì sự khởi đầu tuyệt vời của West Ham, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi vẫn tập trung và chúng tôi sẽ tiếp tục bước tiếp”.

Theo lịch thi đấu của vòng 14 Premier League 2020/2021, West Ham có chuyến làm khách trên sân của Chelsea, đội bóng có 22 điểm và đứng trên họ 1 bậc trên bảng xếp hạng./.

West Ham thi đấu ấn tượng, HLV David Moyes “gợi ý” khéo với Ban lãnh đạo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/224/huan-luyen-vien-west-ham/