vị trí của bạn Home agen bola 288

kết quả quần vợt

Kết quả vòng 2 giải quần vợt Úc mở rộng 2013【kết quả quần vợt】:Hạt giống số 1 Novak Djokovic tiếp tụ

kết quả quần vợt

Kết quả vòng 2 giải quần vợt Úc mở rộng 2013

kết quả quần vợt

Hạt giống số 1 Novak Djokovic tiếp tục thẳng tiến với mục tiêu chinh phục giải Grand Slam đầu tiên trong năm. Sau khi dễ dàng có được chiến thắng 3-0 ở vòng 1, chiều 16/1, tay vợt người Serbia thêm một lần nữa nhẹ nhàng vượt qua đối thủ. Ryan Harrison, tay vợt 20 tuổi người Mỹ được xem là một trong những tài năng trẻ triển vọng của quần vợt thế giới, nhưng Djokovic đã cho Harrison thấy rằng, để vươn đến tầm cỡ của tay vợt số 1 thế giới, anh này còn phải cố gắng rất nhiều.

Hạt giống số 1 Novak Djokovic 

Chiến thắng 6-1, 6-2, 6-3, Djokovic giành quyền vào vòng 3, và có thể phải đến vòng đấu này, Radek Stepanek mới đủ khả năng gây khó khăn cho hạt giống số 1.

Cũng trong chiều 16/1, 2 hạt giống khác ở nội dung đơn nam là Janko Tipsarevich (hạt giống số 8) và Fernando Verdasco (hạt giống số 22) đã giành quyền vào vòng 3 sau các chiến thắng trước Lukas Lacko và Javier Malisse.

Ở nội dung đơn nữ, 2 tay vợt được đánh giá cao là Ana Ivanovic và Venus Williams đã giành quyền vào vòng 3 sau khi giành chiến thắng trước Yung Jan Chan và Alize Cornet./.

Kết quả vòng 2 giải quần vợt Úc mở rộng 2013

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/201/ket-qua-quan-vot/