vị trí của bạn Home bet123

awc 2021

Kết quả bốc thăm AWC 2021: Team Flash của Việt Nam rơi vào bảng tử thần【awc 2021】:Sau 1 năm không th

awc 2021

Kết quả bốc thăm AWC 2021: Team Flash của Việt Nam rơi vào bảng tử thần

awc 2021

Sau 1 năm không thể diễn ra vì đại dịch Covid-19, giải vô địch thế giới bộ môn Liên quân Mobile đã chính thức trở lại với việc Việt Nam và Thái Lan cùng Đài Bắc Trung Hoa là các khu vực có 3 đại diện tham dự. 

Nếu như Team Flash, Saigon Phantom cùng V-Gaming là những cái tên đại diện cho Việt Nam thì MOP (Most Outstanding Players) – đội vô địch GCS mùa Xuân 2021, cùng One Team và MAD Team là những đại diện ưu tú của khu vực Đài Bắc Trung Hoa ở đấu trường thế giới tại giải năm nay. Trong khi đó, Bacon Time – đội  vô địch RPL mùa Hè 2021 và DTAC Talon cùng Buriram United đại diện cho người Thái dự giải.

Nếu như Indonesia có hai đội tuyển tham gia là ArchAngel – vô địch ASL mùa Xuân 2021 và Dewa United góp mặt ở AWC 2021 thì khu vực MSP và Nhật Bản có duy nhất một đại diện tham dự lần lượt là Underank và Z9 Gaming. 3 đội tuyển còn là là Team CIV (Trung Quốc), và hai khách mời là Team 3 Stars của Hàn Quốc và Overclock đến từ Brazil. 

Lá thăm may rủi đã đưa nhà vô địch Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 – Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần – bảng A, cùng những đối thủ đầy duyên nợ là MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa) và Buriram United (Thái Lan) cùng Dewa United (Indonesia).

Trong khi đó, Saigon Phantom và V-Gaming lọt vào các bảng đấu dễ thở hơn. Nếu như đương kim Á quân Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 – Saigon Phantom ở bảng C cùng Bacon Time (Thái Lan), ArchAngel (Indonesia) và Underank (MSP), thì V-Gaming lần đầu ra biển lớn sẽ ở bảng B cùng các đối thủ là Z9 Gaming (Nhật Bản), ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) và Team CIV (Trung Quốc). 

Bảng D sẽ là màn đua tranh giữa Overclock (Brazil), Team 3 Stars (Hàn Quốc) cùng DTAC Talon (Thái Lan) và MOP (Đài Bắc Trung Hoa).

Giải đấu vô địch thế giới bộ môn Liên quân Mobile – AWC 2021 (Arena of Valor World Cup) sẽ khởi tranh từ ngày 19/6 tới đây theo thể thức thi đấu trực tuyến./.

Team Flash “hủy diệt” Sài Gòn Phantom để trở lại ngôi vương

VOV.VN – “Hủy diệt” và chóng vánh là diễn biến chính trận chung kết tổng Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 khi Team Flash hoàn toàn áp đảo với thắng lợi 4-0 trước Sài Gòn Phantom tối 9/5.

Kết quả bốc thăm AWC 2021: Team Flash của Việt Nam rơi vào bảng tử thần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/195/awc-2021/