vị trí của bạn Home agen bola 288

josip ivancic ngày tham gia

Ngoại binh Josip Ivancic nói điều bất ngờ khi gia nhập Hà Nội FC【josip ivancic ngày tham gia】:Hôm na

josip ivancic ngày tham gia

Ngoại binh Josip Ivancic nói điều bất ngờ khi gia nhập Hà Nội FC

josip ivancic ngày tham gia

Hôm nay (4/1), Hà Nội FC thông báo ký hợp đồng với ngoại binh đầu tiên người Croatia – Josip Ivancic. Tiền đạo sinh năm 1991 sẽ khoác áo số 22 và được kỳ vọng sẽ giúp HLV Park Choong Kyun giải quyết bài toán hàng công cho Hà Nội FC.

Trước khi cập bến Hà Nội FC, tiền đạo này đã khoác áo 12 CLB khác nhau. Trong sự nghiệp của mình, chân sút sinh năm 1991 đã ra sân 276 trận ghi 50 bàn thắng, 20 kiến tạo.

Josip Ivancic từng được chơi bóng ở Champions League cũng như Europa League. Tiền đạo này đã có 1 bàn thắng tại vòng loại sân chơi cao nhất châu Âu trong sự nghiệp của mình vào năm 2016.

Trong ngày gia nhập Hà Nội FC, tiền đạo Josip Ivancic cho biết: “Tôi rất vui vì đã có mặt ở Việt Nam để thi đấu cho đội bóng mạnh như Hà Nội FC. Các cầu thủ bản địa đều là những gương mặt tốt nhất Việt Nam hiện nay, được sát cánh cùng họ là vinh dự đối với tôi.

Tôi hy vọng sẽ cống hiến được hết khả năng đem về những chiến thắng và danh hiệu cho đội bóng. Tôi có những trải nghiệm quý giá tại Europa League và Champions League và hy vọng đó là điều giúp ích cho tôi tại đội bóng mới. Tôi đang rất ngóng chờ ngày ra mắt đội bóng mới”./.

Ngoại binh Josip Ivancic nói điều bất ngờ khi gia nhập Hà Nội FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/171/josip-ivancic-ngay-tham-gia/