vị trí của bạn Home spbo livescoore

kiatisak

CHÍNH THỨC: HLV Kiatisak trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL【kiatisak】: HLV Kiatisak chính thức

kiatisak

CHÍNH THỨC: HLV Kiatisak trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL

kiatisak

“Chúng tôi vui mừng thông báo: chiến lược gia người Thái Lan Kiatisak đã nhận lời dẫn dắt HAGL trong 2 mùa giải 2021 và 2022.” – Trang mạng xã hội chính thức của đội bóng phố Núi loan tin và khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mức lương của cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo tờ Siam Sport của Thái Lan, HLV Kiatisak sẽ nhận mức lương cực khủng lên đến hơn 600 triệu đồng/tháng.

Thời còn thi đấu, Kiatisak từng có 4 năm khoác áo HAGL và 2 lần đăng quang ngôi vô địch V-League vào các năm 2003 và 2004. Chân sút người Thái Lan đã ghi được 59 bàn thắng trên sân cỏ V-League.

Trên cương vị HLV, Kiatisak từng dẫn dắt HAGL trong 2 giai đoạn vào các năm 2006 và 2010. Dẫu vậy, “Zico Thái” đều không có được thành công với đội bóng phố Núi trong cả 2 giai đoạn này.

Sự nghiệp cầm quân của Kiatisak được nâng lên tầm cao mới khi ông giúp ĐT Thái Lan tìm lại vị thế thống trị ở khu vực Đông Nam Á với 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp vào năm 2014 và 2016.

Hồi năm 2015, ĐT Thái Lan của Kiatisak từng thắng ĐT Việt Nam của HLV Toshiya Miura 3-0 trên sân Mỹ Đình tại Vòng loại World Cup 2018 với lối chơi mang thương hiệu “Thai Tik-Tok”./.

CHÍNH THỨC: HLV Kiatisak trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bd.live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.yeastyeast.com/143/kiatisak/